Change background image
Diễn Đàn Sinh Viên CDXD Số 1

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1code [ Chia Sẻ ] Đừng buồn bạn nhé! on Tue Jul 12, 2011 8:52 pm

Fawker.No1

avatar
zai_ngheo_codon
zai_ngheo_codon
Đã bao giờ bạn ngồi 1 mình rồi tự nhủ: thằng đó, thằng kia, đứa này, đứa kia nó lại giỏi hơn mình không?
AD muốn mở 1 topic để mọi người chia sẻ về vấn đề này, mong mọi người ủng hộ.
- Chắn chắn rằng 10 người khi nhận được câu hỏi này sẽ có đến 8 người trả lời là có. Nhưng đã có ai hiểu được ra vấn đề rồi tự mình vượt lên chính mình không, không phải không?
- Không có người xấu, cũng không có người tốt hoàn toàn.
- Không có người dốt và cũng không ai giỏi tất cả được,
Bạn có tin vào điều này không?
- Bạn được sinh ra là điều hạnh phúc của mọi người và cũng là hạnh phúc của chính bạn, điều đầu tiên hãy cảm ơn những người sinh ra bạn, thương ju bạn nhé!
- Có thể bạn không may mắn được như mọi người khác, thì cũng đừng buồn, bạn không giỏi trong lĩnh vực này nhưng bạn lại làm được và làm tốt trong lĩnh vực khác, môi trường khác.
- Tự tin luôn góp 1 phần quan trọng trong cuộc sống của bạn để bạn tự tin đứng vững, ngược lại tự ti bản thân lại phá hủy cuộc sống tốt đẹp của bạn.
- Bản thân AD cũng không phải tốt đẹp gì, cũng chẳng giỏi giang gì, vì mình là sinh viên cao đẳng tốt nghiệp cũng loại trung bình. Nhưng không phải sinh viên cao đẳng nào cũng giống AD, nhưng khi mọi người nhìn AD, AD biết AD được tôn trọng vì AD tuy học không giỏi, nhưng AD giỏi trong lĩnh vực khác.
- Bạn cũng thế, hãy luôn tự tin để đứng vững.
- AD cũng gặp rất nhiều người và đi rất nhiều nơi, AD thấy có những người, những đàn anh chỉ hơn AD mấy tuổi mà họ đã lập nghiệp được từ 2 bàn tay trắng, bạn có biết họ tốt nghiệp trung cấp trường mình ra không?
- Khi đọc dòng này, AD không mong muốn các bạn ngồi lại và suy nghĩ bản thân mình mà AD còn mong muốn hơn thế, Là đàn ông con trai nghĩ được phải làm được, AD luôn tâm niệm 1 điều: Không có thành công nào dễ dãi, cuộc sống không khi nào trải thảm đỏ để bạn bước trên nó, mà cuộc sống là những khó khăn và thử thách, Bạn có tự tin để đứng vững không? điều đấy tùy vào bạn và chính bạn.
- Đừng bao giờ nản trước bất kỳ khó khăn nào, vì bên bạn luôn có những người chia sẻ, thương ju bạn.
- Tự tin nhé, Chúc thành công!- Đã bao giờ bạn thấy những tài liệu bạn download được trên Internet có ích cho bạn k? Chắc chắn là có phải k.
- Đã bao giờ bạn tự hỏi những tài liệu đó từ đâu mà có? Tất nhiên là những người đi trước chia sẻ cho chúng ta.
- Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ chia sẻ những gì mình có cho những người khác, vì biết đâu đang có 1 ai đó đi tìm thứ bạn đang có.

Diễn đàn traixaydungpro.forumvi.com được tạo dựng và duy trì không vụ lợi,không vì mục đích cá nhân mà hoàn toàn vì mục đích phục vụ và chia sẻ cộng đồng. Một sân chơi hữu ích giành cho sinh viên Cao đẳng xây dựng

Vì vậy, traixaydungpro.forumvi.com kêu gọi các bạn hãy chia sẻ những gì mình có cho những người đang cần, cũng như người khác đã chia sẻ cho bạn lúc bạn cần. Hãy làm điều này như 1 lời cảm ơn, 1 lời tri ân đến những người đã chia sẻ cho chúng ta.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • • Hãy bấm Like cho những bài viết hay.
  • • Yêu cầu viết tiếng việt có dấu trên toàn diễn dàn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

    Bài viết liên quan

      Quyền hạn của bạn:

      Bạn không có quyền trả lời bài viết