Change background image
Diễn Đàn Sinh Viên CDXD Số 1

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Fawker.No1

avatar
zai_ngheo_codon
zai_ngheo_codon
Zing Star là một dịch vụ karaoke trực tuyến lớn tại Việt Nam do Vinagame làm chủ sở hữu. Kho nhạc beat trên Zing Star rất phong phú nhưng dịch vụ không cho phép bạn download các bài nhạc beat (không lời) về máy tính để bạn có thể tự thu âm trên máy hoặc ghi sang đĩa làm quà tặng bạn bè,...


Hiện tại các bài beat trên hệ thống của Zing Ztar sử dụng định dạng JPG như các bạn đã thấy, nhưng thực tế các bài beat trên hệ thống của Zing Ztar sử dụng là định dạng mp3.

Do đó chỉ cần máy tính của bạn có cài đặt một chương trình hỗ trợ download như IDM (bản 5.19) chẳng hạn, thì khi truy cập vào bài hát lập tức IDM sẽ phát hiện được ngay link của bài hát và khi download về máy tính bạn chỉ cần đổi nó từ định dạng jpg sang mp3 là có thể nghe được trên máy.

Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà máy tính bạn đang sử dụng không cài được IDM để tải nhạc thì bạn sẽ làm thế nào để tải được các bài nhạc beat về máy mà không cần dùng đến bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.

Ảnh minh họa


Cách đơn giản là bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://theme-ringtone.net/songbeat.php sau đó copy url của bài beat cần tải và paste vào dòng Song URL: và sau đó bấm vào nút Download Now, sẽ có một cửa sổ hiện lên cho phép bạn tải bài hát về máy tính với định dạng mp3.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • • Hãy bấm Like cho những bài viết hay.
  • • Yêu cầu viết tiếng việt có dấu trên toàn diễn dàn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

    Bài viết liên quan

      Quyền hạn của bạn:

      Bạn không có quyền trả lời bài viết