Change background image
Diễn Đàn Sinh Viên CDXD Số 1

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1code Lan Man!!! on Thu Apr 28, 2011 5:26 pm

hellboy_no1

avatar
Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
ngồi một mình nghe tiếng gió lành lạnh của khí trời mà tự hỏi không biết gió ở đâu mà sao trống rỗng một cõi xa xăm lắm

nghĩ lang thang mà chẳng nghĩ được gì

không làm gì nên đầu óc lai trống rỗng.không có lý do gì nên lại đổ tại gió

cuối cùng thì lại bước vào đây, lâu lắm rùi không viết . một lần tình cờ thấy một ai đó viết những người viết nhiều là những người hay cô đơn. bởi cô đơn nên họ mới phải viết ra, và rồi hy vọng một ngày nào đó có ai đó tình cờ đọc được và tình cờ nhận ra một góc khuất nào đó của cái người mà tưởng chừng như mình đã thuộc đến cả bước chân

thấy đúng đúng .......một chút thôi. ngẫm lại thì rõ ràng nó chỉ viết những khi thấy mình lành lạnh như thế này. không phải cô đơn mà muốn ở một mình. một mình+cái đầu trống rỗng

lại thấy không hợp lý một chút nào. nếu như người ta chỉ viết khi người ta thấy cô đơn ........thì rõ ràng những nguời hay cô đơn nhất lại là giới văn nghệ sỹ sao?họ đã viết rất nhiều đấy thôi, đủ mọi thể loại và đủ mọi cung bậc cảm xúc. không lẽ họ lại viết tất cả những thứ đó: những câu chữ xót xa đọng lại bao nghĩ suy, những cung bậc trầm bổng làm lòng ta trùng xuống, và cả những loại viết chỉ để mua lấy sự tò mò của số đông, những tiếng cười nhạt nhẽo và những niềm vui ngắn ngủi.......bấy nhiêu thứ đó đều được tạo nên khi người ta thấy cô đơn?

đúng là trời lạnh nên cái đầu của mình cũng lạnh thật rùi. tự nhiên miên man để rồi lại quên mất mình đang ở đâu nữa. muốn tìm một điểm tựa mà không biết ở đâu. muốn dựa một nơi nào đó mà thấy sợ lắm. bởi chợt nhận ra nơi duy nhất ta muốn dựa vào lại không thuộc về ta.đi tìm một nơi khác chăng???

không biết nữa. ngốc quá đi thôi. không biết phải gọi thứ ma mình đang viết ra là gì nữa. chắc là có tồn tại một thứ viết mà làm người ta bước vào rồi lại vội bước ra trong nghi hoặc??? haha...đó là mình ư?

gửi mùa hanh khô trong tôi!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • • Hãy bấm Like cho những bài viết hay.
  • • Yêu cầu viết tiếng việt có dấu trên toàn diễn dàn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

    Bài viết liên quan

      Quyền hạn của bạn:

      Bạn không có quyền trả lời bài viết