Change background image
Diễn Đàn Sinh Viên CDXD Số 1

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Fawker.No1

avatar
zai_ngheo_codon
zai_ngheo_codon
Phần mềm Dự toán Acitt 2007 Prfesional phiên bản mới nhất

Phần mềm dự toán Acitt 2007 là phiên bản mới nhất của phần mềm Dự toán 97. Phần mềm của chúng tôi rất rễ sử dụng và phù hợp với tất cả các văn bản hiện hành. Hiện nay, chúng tôi đã cập nhật đủ đơn giá của 64/64 tỉnh thành ban hành năm 2006 và 2007, ngoài ra có một số đơn giá được ban hành lại năm 2008.

Sử dụng đúng phiên bản dự toán Acitt 2007 do traixaydungpro.forumvi.com cung cấp các bạn có những lợi ích như sau:
1- Dự toán Acitt 2007 là phần mềm sử dụng để tính toán đơn giá xây dựng công trình các tỉnh, thành phố, trong đó có bộ đơn giá Xây dựng, lắp đặt, khảo sát của 64 tỉnh thành về việc xây dựng hồ sơ dự toán, hồ sơ dự thầy, hồ sơ xét thầy, hay thẩm tra, thẩm định cho các công trình xây dựng, giao thông thuỷ lợi, đường dây tải điện, trạm biến áp, gang thép, xây dựng hầm lò và công trình viễn thông...hoàn toàn chính xác và thuận tiện và không xảy ra sai số giữa lập hồ sơ dư thầu và hồ sơ dự toá, lệch nhau về giá dự toán xây dựng công trình bởi vì số liệu trong chương trình chính xác tuyệt đối so với quyển đơn giá ban hành.
2- Được hỗ trợ nghiệp vụ và cập nhật thông tin chính xác nhanh nhất khi có sự thay đổi về chế độ chính sách trong đầu tư xây dựng.
3- Phiên bản được thực hiện trên nền office nên rất rễ sử dụng và không ảnh hưởng tới các bộ cài và chế độ bảo mật của máy tính. Số liệu trong chương trình tương thích với mọi phần mềm office: 2003, XP, 2007 và mọi hệ điều hành như: Window 98, 2000, XP, Vista... do vậy việc sao lưu và trao đổi dễ dàng.

Các bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm có thể:
- Tải về theo địa chỉ mediafire.com ?9uy6zwnp4q19y68
- Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn

Cdxd1.co.cc sẽ cung cấp khóa cứng miễn phí cho các bạn:
- Là thành viên có bài viết từ 10 bài trở lên ( k spam)

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về ACITT chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Khóa cứng UNIKEY dùng trong 3 ngày để các bạn tập làm quen với môi trường làm việc sau này.
Chúc các bạn thành công!

Liên hệ: t2cdxd@gmail.com hoặc trogiup.cdxd1.@gmail.com
ĐT: 0121.41.41.333- Đã bao giờ bạn thấy những tài liệu bạn download được trên Internet có ích cho bạn k? Chắc chắn là có phải k.
- Đã bao giờ bạn tự hỏi những tài liệu đó từ đâu mà có? Tất nhiên là những người đi trước chia sẻ cho chúng ta.
- Bạn có bao giờ nghĩ rằng sẽ chia sẻ những gì mình có cho những người khác, vì biết đâu đang có 1 ai đó đi tìm thứ bạn đang có.

Diễn đàn traixaydungpro.forumvi.com được tạo dựng và duy trì không vụ lợi,không vì mục đích cá nhân mà hoàn toàn vì mục đích phục vụ và chia sẻ cộng đồng. Một sân chơi hữu ích giành cho sinh viên Cao đẳng xây dựng

Vì vậy, traixaydungpro.forumvi.com kêu gọi các bạn hãy chia sẻ những gì mình có cho những người đang cần, cũng như người khác đã chia sẻ cho bạn lúc bạn cần. Hãy làm điều này như 1 lời cảm ơn, 1 lời tri ân đến những người đã chia sẻ cho chúng ta.

chienboy90

avatar
Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
ô hay cái này em có phần mềm dự toán ngon hơn nhiều các bác vào đây để down nè:http://www.mediafire.com/file/qumv3u35ky2e9gy/Du+Toan+2009-Khoa+mem.rar
font của nó nữa nè :http://www.mediafire.com/file/h3gls7z4dnkizkz/Dutoan%20TCVN1993.FON
cài xong nó yêu cầu pass thì hãy liên hệ với mình sớm nhất nha mình cung cấp cách tính pass cho đơn giản lắmNgọc Chiến CX96 Cool

chienboy90

avatar
Quản Trị Viên
Quản Trị Viên
liên hệ qua số 09.79.89.69.52 nhé em gửi tin nhắn cách tính pass choNgọc Chiến CX96 Cool

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • • Hãy bấm Like cho những bài viết hay.
  • • Yêu cầu viết tiếng việt có dấu trên toàn diễn dàn

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết mới cùng chuyên mục

    Bài viết liên quan

      Quyền hạn của bạn:

      Bạn không có quyền trả lời bài viết